โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา มีคำสั่งแต่งตั้งแต่งข้าราชการพลเรือน-พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 กันยายน 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1129 คน

วันที่ 21 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ลงนามในคำสั่งแต่งตั้งให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 7 และมาตรา 8 และมาตรา 65/1 แห่ง พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา(ฉบับที่ 2) พ.ศ.2551 หนังสือสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ที่ ศธ 0509.2/ว1984 ลงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2549 ประกอบกับมาตรา 24 และมาตรา 27 แห่ง พรบ.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.2548 ประกอบกับมติสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการประชุมครั้งที่ 25(8/2566) เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 จึงแต่งตั้งให้ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ 1 ราย ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรไท ครุธเวโช

และโอกาสเดียวกันนี้ได้แต่งตั้งให้พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทวิชาการ ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ จำนวน 1 ราย และตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 7 ราย โดยอาศัยอำนาจตามความในมาตรา 7 มาตรา 8 และ 65/1 แห่ง พรบ.ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2551 ประกอบกับมาตรา 24 และมาตรา 27 แห่ง พรบ.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พ.ศ.2548 และความในข้อ 14 วรรคสอง (ก) แห่งข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ.2553 ประกอบกับมติสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการประชุมครั้งที่ 25(8/2566) ดังรายนามต่อไปนี้

1.ผศ.ศุภกิต แก้วดวงตา ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า

2.อาจารย์มานิตา ดุมกลาง ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์สาชาวิชาวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์

3.อาจารย์รดา สมเขื่อน ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาสถิติศาสตร์

4.อาจารย์นันทยา เก่งเขตร์กิจ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิทยาการพอลิเมอร์

5.อาจารย์ธัญลักษณ์ บัวผัน ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร

6.อาจารย์โสภณา สำราญ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์สาขาวิชาสถิติศาสตร์

7.อาจารย์อนุสรณ์ เราเท่า ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ครุศาสตร์

9.อาจารย์นพวรรณ เดชบุญ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์สาชาวิชาเทคโนโลยีวัสดุ