โลโก้เว็บไซต์ สโมสรโรตารี่ลำปางเข้าพบคณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง หารือพร้อมให้ความรู้นักศึกษาและบุคลากร เรื่องการใช้รถจักรยานยนต์-รถยนต์  อย่างปลอกภัย (ฟรี) และแนวทางการจัดตั้งชมรมโรตาแรคท์ มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 กันยายน 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 268 คน

วันนี้ (14 ก.ย.66) ที่ห้องประชุม กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ พญ.อภิญญา สัชฌะไชย ประธานสโมสรโรตารี่ลำปาง และคณะกรรมสโมสรโรตารี่ลำปาง โดยการประสานงานของ ผศ.จรูญ  สินทวีวรกุล และอาจารย์กร จันทรวิโรจน์ ในฐานะสมาชิกสโมสรโรตารี่ลำปาง เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมอบรมให้กับนักศึกษาและบุคลากรในมหาวิทยาลัยฯ ฟรี เรื่องการใช้รถจักรยานยนต์-รถยนต์  อย่างปลอกภัย และแนวทางการจัดตั้งชมรมโรตาแรคท์ มทร.ล้านนา ลำปาง

ทั้งนี้สโมสรโรตารี่ เป็นองค์กรของนักธุรกิจและวิชาชีพจากทั่วโลกซึ่งบำเพ็ญประโยชน์เพื่อเพื่อนมนุษย์ ส่งเสริมมาตรฐานจรรยาบรรณในทุกวิชาชีพ พร้อมทั้งช่วยสร้างไมตรีจิตและสันติสุขในโลก (ที่มา : ศูนย์โรตารีในประเทศไทย https://www.rotarythailand.org/basic/basic.php )

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ