โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่าง ๆ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 สิงหาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 224 คน

ศูนย์ภาษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดโครงการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่าง ๆ   เมื่อวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก Mr.Paul Lines ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษ ชาวอเมริกัน เป็นวิทยากร
        การจัดกิจกรรมดังกล่าววมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษ สามารถสื่อสารในสถานการณ์ต่าง ๆ และเพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น การติดต่อสื่อสารในสถานการณ์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์การเดินทางไปต่างประเทศ หรือเตรียมตัวในการไปศึกษาต่อ หรือเข้าทำงานในหน่วยงานต่าง ๆ โดยมีคณาจารย์บุคลากร  นักศึกษา ศิษย์เก่าและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมจำนวน 120 คน
        ข่าว :จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ / ที่มาของข่าว : อภิรดา คำฟูบุตร