โลโก้เว็บไซต์ ชื่อผลงาน “แนวปฏิบัติที่ดี” การจัดเก็บข้อมูลไฟล์เอกสารสำหรับใช้งานร่วมกันในองค์กร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 สิงหาคม 2566 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 438 คน

หน่วยงาน   งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง

ชื่อ-สกุล ผู้นำผลงาน  นายวัชรินทร์   สิทธิตัน

โทรศัพท์มือถือ       085-7179548     E-mail    mastertong@rmutl.ac.th

ดาวน์โหลดไฟล์เอกสารประกอบ