โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง รับโล่รางวัลนักสัตวบาลดีเด่นสายวิชาการ ประจำปี 2565 จากองคมนตรี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 สิงหาคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 199 คน

วันที่ 2 สิงหาคม 2566 รองศาสตราจารย์  ดร.สุนทร  วิทยาคุณ อาจารย์สาขาสัตวศาสตร์และประมง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เข้ารับรางวัลนักสัตวบาลดีเด่น (สายวิชาการ) ประจำปี 2565 จาก ดร.จรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี ในงานพิธีมอบโล่รางวัลนักสัตวบาลดีเด่น และการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 ซึ่งจัดโดยสมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ  โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร

สำหรับโล่รางวัลนักสัตวบาลดีเด่นฯ ประจำปี 2565  เป็นรางวัลที่ผ่านการคัดเลือก จากการเชิญชวนสมาชิกและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ ร่วมเสนอรายชื่อพร้อมประวัติบุคคลที่เห็นว่าเหมาะสมในประเภทต่างๆ ประกอบด้วย นักสัตวบาลดีเด่น (สายวิชาการ) นักสัตวบาลดีเด่น (สายวิชาชีพ) ผู้มีคุณาปการต่อวงการปศุสัตว์ไทย รางวัลเชิดชูเกียรติ และรางวัลยุวสัตวบาลดีเด่น เป็นต้น

ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
ที่มาของภาพ : รศ.ดร.สุนทร  วิทยาคุณ