โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประกวดวาดภาพ ในหัวข้อ ความรักของแม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 284 คน

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปาง ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประกวดวาดภาพ ในหัวข้อ ความรักของแม่ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา และวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2566 เพื่อปลูกฝังค่านิยมที่ดีงาม ส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็ก เยาวชน พัฒนาตนเองและการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพ กรอกใบสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2566 รายละเอียดคลิก