โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมถวายเทียนพรรษา  ถวาย ณ วัดมิ่งเมืองมูล  ในวันพุธ ที่  ๒๖ กรกฏาคม ๒๕๖๖   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กรกฎาคม 2566 โดย วัชรินทร์ สิทธิตัน จำนวนผู้เข้าชม 298 คน

ขอเชิญร่วมถวายเทียนพรรษา  ถวาย ณ วัดมิ่งเมืองมูล  ในวันพุธ ที่  ๒๖   กรกฏาคม  ๒๕๖๖   เวลา  ๑๕.๐๐ น.  พร้อมกัน ณ  วัดมิ่งเมืองมูล