โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ประกาศรับสมัครอาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 573 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน  2 อัตรา ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 ถึงวันที่ 18  สิงหาคม  2566
        ประกาศรับสมัคร
        ใบสมัคร