โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับมอบเกียรติบัตรองค์กรส่งเสริมคุณธรรม ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 846 คน

วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง รับมอบเกียรติบัตรองค์กรส่งเสริมคุณธรรม ประจำปี2566 จากนายชนาธิป เสมแย้ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ในงานสมัชชาคุณธรรม และตลาดนัดคุณธรรมจังหวัดลำปาง ปี 2566 ณ หอประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการเขลางค์นคร
       กิจกรรมดังกล่าวจัดโดยจังหวัดลำปาง ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำปางและองค์กรเครือข่ายทางสังคม 6 เครือข่าย เพื่อเป็นเวทีกลางของหน่วยงาน องค์กร เครือข่ายทุกภาคส่วนในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การขับเคลื่อนและพัฒนาคุณธรรมในระดังองค์กรพื้นที่จังหวัดให้เกิดการเชื่อมโยงเครือข่ายและสนับสนุนกระบวนการขับเคลื่อนแผนปฏิบัติการด้านการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ระยะที่ 2 (พ.ศ.2566-2570) และการจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานของหน่วยงานในจังหวัดลำปาง จำนวน 20 บูธ ทั้งนี้ในงานมีพิธีมอบเกียรติบัตรแก่องค์กรคุณธรรมประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 จำนวน 51 องค์กร 3 ระดับคือ องค์กรระดับส่งเสริมคุณธรรมจำนวน 5 องค์กร  ระดับคุณธรรมจำนวน 13 องค์กร และระดับคุณธรรมต้นแบบจำนวน 33 องค์กร
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ : จตุพร  โปธาคำ
       ที่มาของข่าว : ขนิษฐา คำจันทร์ต๊ะ