โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเสนอชื่อบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลกระแส ชนะวงศ์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 กรกฎาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 249 คน

จังหวัดลำปางแจ้งว่า มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้กำหนดให้มีการยกย่องประกาศเกียรติคุณผู้มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ในสาขาภาวะผู้นำชุมชนและสาขาส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ เพื่อเข้ารับรางวัลกระแส ชนะวงศ์ ประจำปี พ.ศ.2566 จึงขอเชิญส่งแบบกรอกประวัติและผลงานทางอีเมลล์ ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566
       หนังสือขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์กิจกรรม
       แบบกรอกประวัติภาษาไทยและภาษาอังกฤษ