โลโก้เว็บไซต์ ประกาศขยายเวลา รับข้อเสนอโครงการ การพัฒนาองค์ความรู้บุคลากรสายสนับสนุน มทร.ล้านนา ประจำปีงบประมาณ 2566 ครั้งที่ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1652 คน

คณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศขยายเวลารับข้อเสนอโครงการ การพัฒนาองค์ความรู้บุคลากรสายสนับสนุน มทร.ล้านนา ประจำปีงบประมาณ 2566 ครั้งที่ 2  ภายใต้โครงการ "การจัดการความรู้ (KM) เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ทุนละ 3,000 บาท (ทุน KM รายบุคคล)  (จำนวน 12 ทุน)

• เปิดรับข้อเสนอโครงการ ผ่านระบบ KM RMUTL ที่ url https://forms.gle/5giVyoTFgbS9JkSY8
  • ตั้งแต่วันนี้ - 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ตรวจสอบผลการส่งไฟล์

เอกสารที่เกี่ยวข้อง