โลโก้เว็บไซต์ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 2/2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 พฤษภาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 662 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้ดำเนินโครงการการจัดการความรู้ในองค์กร ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อให้การขับเคลื่อนการดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัย ปี พ.ศ. 2566 สอดคล้องกับวิสัยทัศน์และเป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย ดำเนินการจัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 2/2566 ในวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร ธารพรศรี ประธานคณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดการประชุม และมอบหมายให้ ว่าที่ ร.ต. รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ กรรมการและเลขานุการ เป็นผู้ดำเนินการประชุม เพื่อให้ที่ประชุมร่วมพิจารณาการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ชุมชนนักปฎิบัติ CoP และการรวบรวมฐานข้อมูลองค์ความรู้ KM RMUTL ได้แก่ คู่มือที่ได้จากผลผลิต KM หน่วยงาน และ คู่มือปฎิบัติงานเสนอชํานาญการ ของบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข้อมูล/ภาพ คณะกรรมการดำเนินงานการจัดการความรู้ในองค์กร มทร.ล้านนา
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี