โลโก้เว็บไซต์ บพข.รับสมัครผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 พฤษภาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 179 คน

หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) รับสมัครบุคคลเพื่อเข้ารับสรรหาและคัดเลือกเป็นผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ  สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม  - 22 พฤษภาคม 2566 รายละเอียดคลิก