โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรม Go to the TOP : OTOP Creative Sparks กิจกรรมอบรมสัมมนาให้ความรู้จุดประกายความคิดสร้างสรรค์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 พฤษภาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 231 คน

สำนักส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมกิจกรรม Go to the TOP : OTOP Creative Sparks กิจกรรมอบรมสัมมนาให้ความรู้จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ สำหรับโซนภาคเหนือ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 065-4366463 หรือ 095-9640364 รายละเอียดคลิก