โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประชุมชี้แจงการประเมินคุณภาพภายใน ระดับสถาบันและหน่วยงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 478 คน

วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา และตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพภายใน ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ เพื่อชี้แจงแนวทางการดำเนินงานฯ แก่ผู้รับผิดชอบการประกันคุณภาพภายในระดับสถาบันและหน่วยงานสนับสนุน โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม 14 คน
       สำหรับการประกันคุณภาพภายในเป็น การประเมินผลและการติดตามตรวจสอบคุณภาพ และ มาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาจากภายในโดยบุคลากรของสถานศึกษา ซึ่งจะส่งผลต่อการประกันคุณภาพการศึกษาที่เป็นระบบและกลไกในการ ควบคุม ตรวจสอบ และประเมินการดำเนินงานในแต่ละองค์ประกอบคุณภาพตามดัชนีบ่งชี้ที่ กำหนด เพื่อเป็นหลักประกันแก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและสาธารณะชนต่อไป
       ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ