โลโก้เว็บไซต์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ผลงานสร้างสรรค์ CRCI  ครั้งที่ 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา ขอเชิญส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ผลงานสร้างสรรค์ CRCI ครั้งที่ 9

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 พฤษภาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 427 คน

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ขอเชิญร่วมส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม ผลงานสร้างสรรค์ (รอบสุดท้าย) เข้าร่วมประกวดในงานประชุมวิชาการการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 9 (The 9th Conference on Research and Creative Innovations : CRCI 2023) โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ หัวข้อ “........สู่วิจัยรับใช้สังคม การขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยนวัตกรรม เพื่อการใช้ประโยชน์ในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน”  ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดผ่านระบบออนไลน์ ตั้งแต่บัดนี้ – 31 พฤษภาคม 2566 ที่เว็บไซต์ crci.rmutl.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานพัฒนานวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา สถาบันวิจัยและพัฒนา โทร.08 7079 0797   รายละเอียดคลิก