โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาจังหวัดลำปาง เนื่องในวันฉัตรมงคล 66 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 พฤษภาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 497 คน

วันที่ 4 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมจิตอาสาจังหวัดลำปาง เนื่องในวันฉัตรมงคล ณ วัดชมภูหลวง บ้านชมพู ตำบลชมพู อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง
      การจัดกิจกรรมจิตอาสาดังกล่าว เป็นการจัดกิจกรรมพัฒนาสถานที่สาธารณะ ถนน แหล่งน้ำ เพื่อให้ประชาชนชาวลำปางได้พร้อมใจร่วมกันแสดงออกถึงความรักความเทิดทูน แสดงความจงรักภักดี กตัญญูกตเวทิตา และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ ที่ได้ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า อีกทั้งการจัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ยังเพื่อต้องการสร้างความรักความสามัคคี สร้างการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในสังคม รณรงค์สร้างกระแสวัฒนธรรมใหม่กระตุ้นและปลูกจิตสำนึกให้ประชาชนในจังหวัดลำปาง ได้รู้จักการมีวินัยในตนเอง มีจิตสาธารณะในการที่จะช่วยกันรักษาความเป็นระเบียบร้อยของบ้านเมือง รวมทั้งยังเป็นกระบวนการสร้างสุขนิสัยรักษ์สะอาดอันจะนำประชาชนไปสู่การดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างมีความสุข