โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญประชุมสัมมนาวิชาการ รูปแบบพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ตุลาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 317 คน

สมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนประเทศไทย  ร่วมกับ มทร.ล้านนา ขอเชิญประชุมสัมมนาวิชาการ รูปแบบพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 9 “วิกฤตปัญหา ดิน น้ำ ป่า... เพื่อการพัฒนาพลังงานสู่วิถีชุมชนอย่างยั่งยืน” ในวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2559 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มทร.ล้านนา  ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และส่งบทความได้ที่ www.reca.or.th  โทร.02-5493497 หรือ 053-266518 ต่อ 1012