โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารฯ มทร.ล้านนา ลำปาง หารือการจัดตั้งศูนย์ทดสอบสมรรถนะด้านการท่องเที่ยวและการบริการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มีนาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 545 คน

วันที่ 9 มีนาคม 2566 ดร. พวงทอง  วังราษฎร์  รองคณบดี​คณะบริหาร​ธุรกิจ​และ​ศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และอาจารย์หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ เข้าร่วมหารือเพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานการจัดตั้งศูนย์ทดสอบสมรรถนะ​ด้านการท่องเที่ยวและการบริการ ร่วมกับนายบุญเรือง สุนทรสลิษฎ์กุล ผู้อำนวยการกลุ่มงานพัฒนาฝีมือแรงงาน ​สถาบันพัฒนาฝีมือ​แรงงาน​10 ลำปาง โดยมีอาจารย์เพียงกานต์ นามวงศ์ หัวหน้าหลักสูตร​การ​ท่องเที่ยว​และการ​บริการ​ เป็นผู้ดำเนินงานและประสานงานในการจัดตั้งศูนย์ฯ เพื่อเป็นศูนย์ทดสอบสมรรถนะที่อำนวยความสะดวกสำหรับประชาชนและนักศึกษา ในการทดสอบทดสอบความรู้ ความสามารถให้พร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน
           ข่าว / ภาพ : ดร.ศิริขวัญ ปัญญาเรียน