โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ทำบุญคณะเนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่  และวันครูแห่งชาติ ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มกราคม 2566 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 306 คน

วันนี้ (16 ม.ค.66) ที่คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.พวงทอง วังราษฎร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เนื่องในโอกาสต้อนรับปีใหม่ 2566 และวันครูแห่งชาติ ซึ่งจัดโดยสโมสรนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ