โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลำปาง มอบรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ที่คดีถึงที่สุดให้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ลำปาง เพื่อใช้ประโยชน์ในการศึกษา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ธันวาคม 2565 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 533 คน

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2565 นายชาตรี สุขสิทธิ์ สรรพสามิตพื้นที่ลำปาง พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่าย คณะกรรมการเก็บรักษาของกลาง และเจ้าหน้าที่สายตรวจ ร่วมบริจาคและส่งมอบของกลาง รถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่คดีถึงที่สุด ให้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาลำปาง เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในการศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วันไชย คำเสน รองคณะบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ปฏิบัติราชการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนรับมอบ บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลำปาง จำนวน 3 คัน ดังนี้
1. รถยนต์นั่ง NISSAN 2,000 CC
2. รถจักรยานยนต์ HONDA STEED 400 CC
3. รถจักรยานยนต์ HONDA รุ่น CB ขนาด 400 CC

ขอคุณข้อมูลข่าวจากเพจ สำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ลำปาง