โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลโครงการวิจัยและพัฒนาที่ผ่านการพิจารณา ขับเคลื่อนการสร้างงานวิจัย และนวัตกรรม เพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต ภายใต้แผนงาน “ใต้ร่มพระบารมี” ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 ธันวาคม 2565 โดย วรรธนพงศ์ เทียนนิมิต จำนวนผู้เข้าชม 2128 คน

ตามที่ กลุ่มแผนงานใต้ร่มพระบารมี และสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยและพัฒนา ภายใต้แผนงาน “ใต้ร่มพระบารมี” ประจำปี 2566 เพื่อส่งเสริม สนับสนุนทุน ด้านการทำวิจัยและการสร้างนวัตกรรมให้เกิดการบูรณาการร่วมกันในการพัฒนางานด้านวิชาการ และสร้างความเชี่ยวชาญต่อการพัฒนางานในพื้นที่เป้าหมาย รวมทั้งต่อยอดผลงานวิจัย ด้านองค์ความรู้ เทคโนโลยี และสิ่งประดิษฐ์ ให้เกิดการใช้ประโยชน์ได้จริง เพื่อตอบโจทย์เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป

บัดนี้ คณะกรรมการ ได้ดำเนินการพิจารณาข้อเสนอโครงการเรียบร้อบแล้ว โดยมีข้อเสนอการวิจัยที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณา ดังเอกสารที่แนบท้าย

คลิ๊กที่นี้ เอกสารประกาศผล