โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อใช้ในทางการแพทย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 522 คน

วันที่ 24 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดลำปางและโรงพยาบาลมะเร็งลำปาง จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ดวงตา อวัยวะและร่างกาย ณ อาคารอเนกประสงค์  มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อใช้ช่วยเหลือผู้ป่วยและใช้ในทางการแพทย์ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมบริจาคจำนวน 53 คน ทั้งนี้ได้รับโลหิตทั้งสิ้น 15,600 ซีซี  มีผู้แจ้งความจำนงบริจาคดวงตา 7 ราย และผู้แสดงความจำนงบริจาคอวัยวะ จำนวน 7 ราย
       ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ : จตุพร  โปธาคำ