โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประชุมจัดสรรงบประมาณ สโมสรนักศึกษา2559  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 กันยายน 2559 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1068 คน

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2559 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดประชุมเรื่องการจัดซื้อครุภัณฑ์และการจัดสรรงบประมาณ สโมสรนักศึกษา2559 ณ หอประชุม1  อาคารอำนวยการ โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาสโมสรนักศึกษาและคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมประชุมกว่า 20 คน

ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
         ภาพ : คณะกรรมการสโมสรนักศึกษา