โลโก้เว็บไซต์ ประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.ล้านนา ครั้งที่ 4/2565 วันที่ 6-7 ก.ค. 2565 ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กรกฎาคม 2565 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 2796 คน

วันที่ 6-7 กรกฎาคม 2565 สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ ครั้งที่ 4/2565 โดยมีตัวแทนคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมประชุมให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะที่เกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน