โลโก้เว็บไซต์ ผู้นำนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง  ร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา 9 มทร. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ผู้นำนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา 9 มทร.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 มิถุนายน 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 716 คน

(1) ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

ระหว่างวันที่ 26- 30 พฤษภาคม 2565 นายณัฐนันท์ ใจคำ ประธานสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  (มทร.ล้านนา ลำปาง) นางสาวอรอนงค์ สะโงะ  เหรัญญิก องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และนายกสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง  การสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาเครือข่ายประกันคุณภาพกิจกรรมนักศึกษา 9 มทร. ภายใต้หัวข้อ บทบาทของนักศึกษากับการประกันคุณภาพการศึกษา  ณ ห้องประชุมสมิหลา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
          สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวมีการร่วมลงนามความร่วมมือ (MOA) โดยนายกองค์การนักศึกษาทั้ง 9 มทร. และมีการนำเสนอผลงาน Show & Share แนวปฏิบัติที่ดี PDCA มาใช้ในการดำเนินกิจกรรมนักศึกษา นอกจากนี้ยังร่วมกิจกรรมการแข่งขันการทำแกงไตปลาและร่วมแสดงศิลปวัฒนธรรมในงาน 9 ราชมงคลร่วมใจ สืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่  12
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ที่มาของข่าว :นางสาวอรอนงค์ สะโงะ   / สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สืบค้นได้จาก https://www.facebook.com/rmutl.cm.su.2014

ภาพ :  องค์การนักศึกษา มทร. ศรีวิชัย