โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรการจัดการธุรกิจ จัดสัมมนาทางวิชาการออนไลน์  หัวข้อ “เส้นทางสู่ความสำเร็จในการประกอบธุรกิจ วาเลนไทน์เฮ้าส์” สร้างการเรียนรู้ด้านการบริหารธุรกิจแก่นักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

หลักสูตรการจัดการธุรกิจ จัดสัมมนาทางวิชาการออนไลน์ หัวข้อ “เส้นทางสู่ความสำเร็จในการประกอบธุรกิจ วาเลนไทน์เฮ้าส์” สร้างการเรียนรู้ด้านการบริหารธุรกิจแก่นักศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 มีนาคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 716 คน

3 มีนาคม 2565 นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (การจัดการธุรกิจ) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  จัดสัมมนาทางวิชาการผ่านระบบออนไลน์  Zoom Meeting หัวข้อ “เส้นทางสู่ความสำเร็จในการประกอบธุรกิจ วาเลนไทน์เฮ้าส์” โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุริยา เกตตะพันธุ์  ประธานบริษัท สวย สนุกและมีความสุข จำกัด เป็นวิทยากร และ ดร.พวงทอง วังราษฎร์  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด
         การจัดสัมมนาทางวิชาการดังกล่าว เป็นหนึ่งในกระบวนการจัดการเรียนในรายวิชาสัมมนาทางการจัดการ มีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาและเตรียมความพร้อมในการสร้างความเป็นผู้นำ การบริหารธุรกิจให้กับนักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป ตลอดจนเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์เกี่ยวกับการบริหารธุรกิจให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนาผู้บริหารธุรกิจอย่างมืออาชีพ

ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ที่มาของข่าว /ภาพ : อาจารย์คงศักดิ์  ตุ้ยสืบ