โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 มกราคม 2565 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3456 คน

วันที่ 18 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อแสดงความตั้งใจที่จะนำพาหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต มีคุณธรรม มีความโปร่งใส ปราศจากการทุจริตและพร้อมที่จะได้รับการตรวจสอบการปฏิบัติงานตามที่ได้แสดงเจตจำนงไว้ พร้อมทั้งมีจิตสำนึกในการฏิบัติตนด้วยความซื่อสัตย์ควบคู่กับการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพ อันจะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กร   ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา