โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดลำปางพัฒนาสถานศึกษาสู่สถานศึกษาพอเพียง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 มกราคม 2565 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 728 คน

บ่ายวันนี้ (17 มกราคม 2565) ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมต้อนรับนางสุรัญจิต  วรรณนวล ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดลำปางและคณะผู้บริหาร ในโอกาสลงนามความร่วมมือทางวิชาการพัฒนาสถานศึกษาสู่สถานศึกษาพอเพียงร่วมกัน เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการส่งเสริมการดำเนินกิจกรรมเกี่ยวกับปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของทั้งสองหน่วยงาน และเพื่อร่วมกันพัฒนาสร้างองค์ความรู้ด้านปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงไปสู่การพัฒนาสถานศึกษาพอเพียง
          สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงดังกล่าว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จะให้ความร่วมมือ ส่งเสริม สนับสนุนและพัฒนาแก่ครู บุคลากรของศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดลำปาง ในการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์โดยบุคลากรจากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในการจัดฝึกอบรมเกี่ยวกับหลักทฤษฎีปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และการพัฒนาสร้างองค์ความรู้ สื่อการสอนในรูปแบบฐานการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงแก่ครูและบุคลากรของศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดลำปาง  อีกทั้งร่วมกันสนับสนุน ผลักดันให้เกิดการนำผลงานไปใช้ อันเนื่องจากกิจกรรมการพัฒนาสร้างองค์ความรู้ ทำสื่อการสอนฐานการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงอย่างครบถ้วนให้เกิดการนำผลงานไปใช้ประโยชน์ได้จริง
          ภาพ/ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ