โลโก้เว็บไซต์ โครงการการจัดการองค์ความรู้ (KM) คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 ธันวาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1416 คน

โครงการการจัดการองค์ความรู้ (KM) แนวปฏิบัติที่ดีสำหรับการจัดการเรียนการสอนออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ ในรูปแบบออนไลน์ โดยนำกระบวนการ STEAM 4 มาประยุกต์ใช้ในการทำกิจกรรม KM ในวันที่ 26 ตุลาคม 2564 (สำหรับอาจารย์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ลำปาง) คลิก

แนวปฏิบัติที่ดีของนักศึกษา (The Best Practice) โครงการ BALA FUN RUN (Run together 2019) คลิก