โลโก้เว็บไซต์ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กระบวนการแปรรูปกาแฟด้วยการใช้ยีสต์ แก่ผู้ประกอบการ นักวิชาการ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 ธันวาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 609 คน

วันนี้ (16 ธ.ค.64) ที่อาคาร Coffe Go Green สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กระบวนการแปรรูปกาแฟด้วยการใช้ยีสต์ ระหว่างวันที่ 16-19 ธันวาคม 2564 โดยมีผู้ประกอบการ นักวิชาการ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมโครงการ จำนวน 20 คน

สำหรับการจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ จิตรเจริญ หัวหน้าโครงการ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ว่า เพื่อให้ความรู้และเพิ่มทักษณะการแปรรูปกาแฟด้วยการใช้ยีสต์ให้แก่เกษตรกรผู้ประกอบการ นักวิชาการ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป อันจะเป็นการถ่ายทอดความรู้และทักษะวิชาการ การบูรณาการจัดการเรียนการสอน และงานบริการวิชาการ  เป็นต้น

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ