โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 พฤศจิกายน 2564 โดย ปกรณ์ สุนทรเมธ จำนวนผู้เข้าชม 451 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน สมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2565 (โควต้าพิเศษ)

ผู้สนใจสามารถกรอกรายละเอียดตามลิงค์ด้านล่างนี้

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา2565 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร (rmutl.ac.th)