โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การสรรหาบุคคลเป็นประธานกรรมการวินิจฉัยการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างเพศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 ตุลาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 232 คน

กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ขอประชาสัมพันธ์การสรรหาบุคคลเป็นประธานกรรมการวินิจฉัยการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างเพศ ผู้ประสงค์สมัครส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานไปยังกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เลขที่ 255 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 หรือทาง gidentity3@gmail.com  ภายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564