โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาเนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 กรกฎาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 637 คน

21 กรกฎาคม 2564 ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมถวายเทียนพรรษาเนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา  ณ วัดมิ่งเมืองมูล โดยมีพระครูสิริธรรมบัณฑิต ,ผศ. เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมืองมูลเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ กิจกรรมการถวายเทียนพรรษาเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อให้พระสงฆ์จุดบูชาพระรัตนตรัย เป็นเวลา 3 เดือนและเพื่อรักษาไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามของพุทธศาสนิกชน
        ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ