โลโก้เว็บไซต์ เปิดรับสมัครเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรม ประจำปี 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 กรกฎาคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3629 คน

หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการแข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรม  ประจำปี 2564 ระหว่างวันที่ 5 กรกฏาคม - 22 สิงหาคม 2564 เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้จากการเรียนในหลักสูตรมาปฏิบัติในการออกแบบทางสถาปัตยกรรม และแลกเปลี่ยนเรียนรู้มุมมอง ประสบการณ์ทางด้านสถาปัตยกรรมกับนักศึกษาต่างสถาบันอันจะนำไปสู่การพัฒนาตนเองและเรียนรู้ร่วมกัน สำหรับผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้ (คลิก !! ดูรายละเอียดเพิ่มเติม)