โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่างๆ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 3 กรกฎาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 579 คน

ที่ห้องซอมพอ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งจัดโดยศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา ลำปาง ระหว่างวันที่ 3 กรกฏาคม 2564 โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Richard Lawrence Mann เป็นวิทยากรในการฝึกอบรมในครั้งนี้ มีจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 40 คน แยกเป็นคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และศิษย์เก่า 10 คน และนักศึกษา 30 คน
          สำหรับโครงการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่างๆ มีวัตถุประสงค์ เพื่อฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษ และสามารถสื่อสารในสถานการณ์ต่างๆ ได้ และเพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ขอบคุณข้อมูล/ภาพ : อภิรดา คำฟูบุตร