โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง  เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องไอศกรีมช็อกโกแลต ในวันที่ 17 มิถุนายน 2564 ให้กับวิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง จ.ลำปาง ด้วยความร่วมมือระหว่าง วิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง 141/1 หมู่ 6 ต.ชมพู อ.เมือง ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์  เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องไอศกรีมช็อกโกแลต ในวันที่ 17 มิถุนายน 2564 ให้กับวิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง จำนวน 2 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ในการทำไอศกรีมช็อกโกแลต ระดับพรีเมี่ยม 2 สูตร และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป...  ภาพ/ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องไอศกรีมช็อกโกแลต ในวันที่ 17 มิถุนายน 2564 ให้กับวิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง จ.ลำปาง ด้วยความร่วมมือระหว่าง วิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง 141/1 หมู่ 6 ต.ชมพู อ.เมือง ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องไอศกรีมช็อกโกแลต ในวันที่ 17 มิถุนายน 2564 ให้กับวิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง จำนวน 2 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ในการทำไอศกรีมช็อกโกแลต ระดับพรีเมี่ยม 2 สูตร และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป... ภาพ/ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มิถุนายน 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 459 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

          ด้วยความร่วมมือระหว่าง วิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง 141/1 หมู่ 6 ต.ชมพู อ.เมือง ลำปาง และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์  เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องไอศกรีมช็อกโกแลต ในวันที่ 17 มิถุนายน 2564 ให้กับวิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง จำนวน 2 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ในการทำไอศกรีมช็อกโกแลต ระดับพรีเมี่ยม 2 สูตร และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป... 
ภาพ/ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา