โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง  จัดกิจกรรมรักษาความสะอาด ตามแผนปฏิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมรักษาความสะอาด ตามแผนปฏิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มิถุนายน 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 362 คน

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมรักษาความสะอาดสำนักงาน ตามแผนปฏิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง พ.ศ.2564  เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมด้านสถานที่ก่อนเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2564
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : บุคลากรสังกัด มทร.ล้านนา ลำปาง