โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมลงนามวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 มิถุนายน 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4527 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กำหนดจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน ประจำปี 2564 เพื่อวัตถุประสงค์เพื่อถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล ซึ่งจะได้จัดกิจกรรมในวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ตั้งแต่เวลา 10.30 น.เป็นต้นไป ณ บริเวณโถง อาคารสำนักงานอธิการบดี

ดังนั้นจึงขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ตลอดจนนักศึกษา ร่วมลงนามถวยพระพรชัยมงคล ตามวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าว (วันที่ 2 - 30 มิถุนายน 2564 ) โดยขอความร่วมมือในการสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเข้าร่วมกิจกรรม  หรือลงนามผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ https://sign.rmutl.app/forqueen