โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับสมัครพนักงานทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 พฤษภาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 999 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานทั่วไป  สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ผู้ประสงค์จะสมัครยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 7 มิถุนายน 2564  ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดคลิก