โลโก้เว็บไซต์ ข่าวประชาสัมพันธ์ : ขอเชิญชวน...อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมอบรม HCIA-Datacom  (17-21พ.ค.64) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ : ขอเชิญชวน...อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมอบรม HCIA-Datacom (17-21พ.ค.64)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 เมษายน 2564 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 1608 คน

ช่องทางการลงทะเบียน : คลิกที่นี่

รายละเอียดหลักสูตรการอบรม : ตามเอกสารแนบนี้