โลโก้เว็บไซต์  ประกาศแนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากรในสถานการณ์ COVID-19 ระลอกใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 เมษายน 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 11667 คน

ตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และกระทรวงสาธารณสุขได้แถลงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ระลอกใหม่ ซึ่งเกิดขึ้นในหลายพื้นที่อย่างต่อเนื่องและทวีความรุ่งแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว ประกอบกับในช่วงเทศกาลวันหยุดสงกรานต์ที่อาจมีบุคลากรของมหาวิทยาลัยเดินทางกลับภูมิลำเนาในหลายพื้นที่อาจมีความเสี่ยงสูงนั้น ในการนี้เพื่อป้องกันการติดเชื้อและลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาด มหาวิทยาลัยจึงได้มีประกาศแนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากร ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้ (คลิกดูประกาศ)