โลโก้เว็บไซต์ บ.มงคลแอนด์ซันฟาร์ม จำกัด รับสมัครพนักงาน 54 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มีนาคม 2564 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1260 คน

บริษัทมงคลแอนด์ซันฟาร์ม จำกัด เปิดรับสมัครพนักงาน 54 อัตรา อาทิ ผู้จัดการร้านสาขา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบัญชี เจ้าหน้าที่จัดซื้อ สัตวบาล พนักงาน Qc ผู้ช่วยฝ่ายผลิต IT Support ฯลฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093-1986233 line :hrmongkolfarm หรือ www.monkolandsun.com

คลังรูปภาพ : mk farm