โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ทำไดฟูกุ หมูแดดเดียว ไส้อั่ว หมู่แผ่น ให้กับกลุ่มสัมมาชีพ บ้านขัวแคร่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ทำไดฟูกุ หมูแดดเดียว ไส้อั่ว หมู่แผ่น ให้กับกลุ่มสัมมาชีพ บ้านขัวแคร่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 มีนาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 461 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ทำไดฟูกุ หมูแดดเดียว ไส้อั่ว หมู่แผ่น ให้กับกลุ่มสัมมาชีพ บ้านขัวแคร่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย

ด้วยความร่วมมือระหว่าง กลุ่มสัมมาชีพ หมู่ที่ 1 บ้านขัวแคร่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์  ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงใหม่ และนางสาวกัญญารัตน์ โพธิดา เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ทำไดฟูกุ หมูแดดเดียว ไส้อั่ว หมู่แผ่น ในวันที่ 4 - 5 มีนาคม 2564 ให้กับกลุ่มสัมมาชีพ หมู่ที่ 1 บ้านขัวแคร่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ประมาณ 25 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ในการทำไดฟูกุ หมูแดดเดียว ไส้อั่ว หมู่แผ่น และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป... 

ภาพ/ข่าว : สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา