เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 มีนาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 634 คน
อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ทำไดฟูกุ หมูแดดเดียว ไส้อั่ว หมู่แผ่น ให้กับกลุ่มสัมมาชีพ บ้านขัวแคร่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย
ด้วยความร่วมมือระหว่าง กลุ่มสัมมาชีพ หมู่ที่ 1 บ้านขัวแคร่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ ผศ.ไพโรจน์ วรพจน์พรชัย ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงใหม่ และนางสาวกัญญารัตน์ โพธิดา เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ทำไดฟูกุ หมูแดดเดียว ไส้อั่ว หมู่แผ่น ในวันที่ 4 - 5 มีนาคม 2564 ให้กับกลุ่มสัมมาชีพ หมู่ที่ 1 บ้านขัวแคร่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ประมาณ 25 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ในการทำไดฟูกุ หมูแดดเดียว ไส้อั่ว หมู่แผ่น และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป...
ภาพ/ข่าว : สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : กอบรมเชิงปฏิบัติการ ทำไดฟูกุ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา