เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 มีนาคม 2564 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1233 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่าง บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องพัฒนาผลิตภัณฑ์นม โดยทำไดฟูกุนมสด ซาลาเปานมสด และแยมสตรอเบอร์รี่ ในวันที่ 24 – 25 กุมภาพันธ์ 2564 ให้กับพนักงานโรงงานนมเชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำนวน 8 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ในการทำไดฟูกุนมสด ซาลาเปานมสด และแยมสตรอเบอร์รี่ และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป...
ภาพ/ข่าว : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : อบรมพัฒนาผลิตภัณฑ์นม โดยทำไดฟูกุนมสด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา