โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ภาษา สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดงาน วันคริสต์มาส Christmas Day 2020 เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้วัฒนธรรมตะวันตก และเรียนรู้คำศัพท์เกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาส | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 ธันวาคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 933 คน

วันนี้ (23 ธ.ค.63) ที่ห้องเธียรเตอร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการกิจกรรมวันคริสต์มาส Christmas Day 2020 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 2019 (COVID-19) ของจังหวัดลำปาง

ทั้งนี้โครงการกิจกรรมวันคริสต์มาส Christmas Day จัดโดยศูนย์ภาษา สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้วัฒนธรรมตะวันตกที่มีการเฉลิมฉลองทั่วโลก และเพื่อการเรียนรู้คำศัพท์เกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาส โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย กิจกรรมเกมส์วันคริสต์มาส, การประกวดร้องเพลงภาษาอังกฤษ ประเภทเดี่ยว, การประกวดเดินแฟชั่นโชว์ (คริสต์มาส) ประเภทเดี่ยวหรือคู่, และกิจกรรมร้องเพลงวันคริสต์มาส

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ