โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญออกแบบสื่อโปสเตอร์ หัวข้อ “คนรุ่นใหม่ เมาไม่ขับ รับผิดชอบสังคม” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 341 คน

บริษัท มิตซุย สุมิโตโน อินชัวร์รันซ์ จำกัด สาขาประทศไทย ร่วมกับมูลนิธิเมาไม่ขับ ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา ทั่วประเทศ ออกแบบสื่อโปสเตอร์เข้าร่วมประกวดใ ในหัวข้อ “คนรุ่นใหม่ เมาไม่ขับ รับผิดชอบสังคม” ชิงเงินรางวัลรวม 100,000 บาท ผู้สนใจสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 กันยายน 2559 ดาว์นโหลดใบสมัครและกติกาประกวดที่ www.ms-ins.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-6796165-87 ต่อ 2402, 2405