โลโก้เว็บไซต์ ภาพกิจกรรมรักษาความสะอาด ตามแผนปฏิบัติการสิ่งปฏิกูลและมูลฝอยจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 6 ธันวาคม 2563 โดย บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ จำนวนผู้เข้าชม 962 คน

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ในวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

กำหนดการ
08.30 น. - ผู้ร่วมงามพร้อมกัน ณ หน้าอาคารหอเกียรติภูมิแม่วัง
09.00 น. - พิธีเปิด โดย ดร.สุเทพ  ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดีฯ
09.10-12.00 น. เริ่มปฎิบัติการทำความสะอาด ตั้งแต่บริเวณทางเข้ามหาวิทยาลัยฯ, หอเกียรติภูมิแม่วัง, และบริเวณโดยรอบ จนถึงอาคารอำนวยการ
(แต่งกายด้วยเสื้อสีน้ำตาลมหาวิทยาลัยฯ หรือเสื้อเหลือง)