โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเตรียมความพร้อมบัณฑิต “เรียนจบพบงาน  Digital Transformation กับ งาน&การแข่งขันยุคใหม่ที่เราต้องปรับตัว” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 ธันวาคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 509 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเตรียมความพร้อมบัณฑิต  “เรียนจบพบงาน  Digital Transformation กับ งาน&การแข่งขันยุคใหม่ที่เราต้องปรับตัว”

วันนี้ (3 ธ.ค.63) ที่ห้องเธียร์เตอร์ อาคาร  80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวต้อนรับ ดร. ปริญญ์ พานิชภักดิ์  ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนธุรกิจการเกษตร (AgriBusiness) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และคณะทำงานรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในโอกาสมาบรรยาย หัวข้อ “เรียนจบพบงาน  Digital Transformation กับ งาน&การแข่งขันยุคใหม่ที่เราต้องปรับตัว” ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา ในยุค New Normal โดยมีคณาจารย์และนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้าร่วมรับฟังการบรรยายในครั้งนี้

สำหรับการจัดโครงการเตรียมความพร้อมบัณฑิต มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา  ในการเตรียมตัวสู่ตลาดแรงงานในยุคหลังสถานการณ์ COVID-19

ภาพ/ข่าว : จตุพร โปธาคำ