โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์การส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ลงวารสาร มทร.อีสาร ฉบับมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 ตุลาคม 2563 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3361 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้จัดทำ "วารสาร มทร.อีสาน ฉบับมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์" ซึ่งเป็นวารสารราย 6 เดือน จัดทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่บทความทางวิชาการเพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ทางวิชาการแก่สังคม และประเทศชาติโดยเน้นบทความทางด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ในสาขาวิชา ดังต่อไปนี้

• สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ / บริหารธุรกิจและการจัดการ
  • สาขาวิชาครุศาสตร์ / ศึกษาศาสตร์ / จิตวิทยา
  • สาขาวิชาสหวิทยาการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ผู้สนใจสามารถส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารดังกล่าวได้ทางเว็บไซต์ https://www.tci-thaijo.org/index.php/RMUTI_SS/index

>>รายละเอียดเพิ่มเติม